Lợi ích ít người biết của tro núi lửa cho da

Được gọi là chất làm sạch da tự nhiên của mẹ thiên nhiên, tro núi lửa có vô số lợi ích đối với sức khỏe cũng như làn da của chúng ta, nhờ tính chất kháng khuẩn và cấu trúc độc đáo của nó.

Tro núi lửa có nhiều lưu huỳnh, là một thành phần khoáng chất hoạt động giúp cơ thể kháng lại và tiêu diệt vi khuẩn. Lưu huỳnh tồn tại trong hemoglobin và mô cơ thể liên kết:

  • bảo vệ nguyên sinh chất của tế bào;
  • tổng hợp Collagen (một trong những protein chính cần thiết cho sự toàn vẹn cấu trúc của làn da).

Lưu huỳnh làm chậm quá trình lão hóa do có khả năng bảo vệ khỏi tác động độc hại của ô nhiễm và bức xạ, là một phần trong cấu trúc hóa học của các axit amin glutathione, taurine, cysteine ​​và methionine.

Lưu huỳnh trong tro núi lửa là một phương pháp điều trị lý tưởng cho những khuyết điểm mà chúng ta rất coi thường và thậm chí nó còn là một phương pháp điều trị mụn được FDA chấp thuận.

Tiến sĩ Kristina Goldenberg, thuộc Goldenberg Dermatology ở New York, nói với INSIDER, tro núi lửa có đặc tính chống oxy hóa và tổng hợp collagen. Nó cũng giàu khoáng chất, giúp làm sạch và bảo vệ da.

(Tiến sĩ Kristina Goldenberg)

Cô nói: “Vì nó giàu khoáng chất và có đặc tính chống oxy hóa, nên nó có thể giúp chữa lành vết thương hoặc các mô bất thường.“ Thực tế, nó có cùng kiểu dáng với bùn thuốc, với hiệu quả tương tự. ”

Giàu khoáng chất và một phương pháp khắc phục lâu đời đối với kích ứng da, tro núi lửa giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường. Với các hạt mịn không tan, nó có đặc tính tẩy tế bào chết tuyệt vời cho phép bạn loại bỏ các tế bào da chết một cách dễ dàng.

Bạn sẽ phải tìm kiếm một ngọn núi lửa để có được làn da đẹp? Không! Những người hùng của thế giới làm đẹp đã làm điều đó cho chúng ta và tích hợp thành phần bắt buộc phải có mới vào các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc và cơ thể. Từ sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết cho cơ thể, dầu gội đầu… Dưới đây là top các sản phẩm làm đẹp từ tro núi lửa được review cao từ cộng đồng beauty blogger thế giới:

  • Sữa rửa mặt tẩy da chết hằng ngày Skin Brightening Exfoliating – thương hiệu Kiehl’s – Mỹ (27 bảng Anh- 900k VNĐ)

  • Sữa rửa mặt tro núi lửa chiết xuất Sakura (rửa mặt + tẩy da chết) – thương hiệu Braincosmos – Nhật Bản (giá tham khảo– 324k VNĐ)

  • Mặt nạ Irish Moor Mud Mask– thương hiệu Peter Thomas Roth’s – Anh (giá tham khảo: 1,8 triệu VNĐ)

  • Tẩy tế bào chết Volcanic Face Exfoliator – thương hiệu BioEffect – Iceland (giá tham khảo: 1 triệu VNĐ)

  • Tẩy tế bào chết khoáng tro núi lửa của MAC – Mỹ (giá tham khảo: 720k VNĐ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Speed by Hoangweb.com