Dược mỹ phẩm hãng Dr Soie có tốt không?

Thương hiệu dược mỹ phẩm Dr Soie ra đời từ tâm huyết của Tiến sĩ Sowa (Medical Corporation Hiroo Prime Dermatology) trong việc hỗ trợ phái đẹp chăm sóc da an toàn, đúng chuẩn, áp dụng các phương pháp trị liệu tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế về làm đẹp. Đến nay, thương hiệu này đã có 13 năm tuổi, trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm (Beauty by Doctors) hàng đầu tại Nhật.

Tiến sĩ Sowa

Các sản phẩm kết hợp quan điểm mới được đóng gói với cam kết dựa trên dữ liệu lâm sàng y tế: “Luôn có cơ sở cho điều thực và bạn luôn có thể cảm nhận điều thực tế.”

Thông điệp sản phẩm của Tiến sĩ Sowa

Tiến sĩ Sowa muốn tiếp tục công nghệ mỹ phẩm hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm của bác sĩ với những nghiên cứu da liễu mới nhất và những ý tưởng độc đáo. Viện nghiên cứu cốt lõi là Medical Corporation Hiroo Prime Dermatology. Ngoài những phương châm cơ bản như theo đuổi sự an toàn và ổn định, làm sáng tỏ cấu trúc da, và nghiên cứu các thành phần hữu ích, chúng tôi tập trung nhất vào “hiệu quả có thể mong đợi” đối với mỹ phẩm của bác sĩ. Với nền tảng và cam kết như vậy, chúng tôi muốn nỗ lực hết sức để tạo ra các sản phẩm.

Trong môi trường gần nhất với lĩnh vực y tế, chúng tôi tiếp xúc với rất nhiều người có nhiều vấn đề về da như đốm, nếp nhăn, chảy xệ và mụn trứng cá…. Để cân nhắc về việc có nên sử dụng hay không, chúng tôi đã đặt ra mục tiêu tạo ra sản phẩm dưỡng da không chỉ có thể sử dụng an toàn bất kể chất lượng da mà còn có thể duy trì đơn giản, có thể tiếp tục mọi lúc, mọi nơi bất kể bạn ở đâu, để đạt được hiệu quả tối đa.

Trách nhiệm và lời hứa phát triển sản phẩm

Là bác sĩ da liễu thẩm mỹ, chúng tôi thấu hiểu các vấn đề về da và giải pháp triệt để cho từng vấn đề. Các sản phẩm được phát triển bằng cách xem xét tỷ lệ và thành phần dựa trên dữ liệu da và cơ sở y tế của 100.000 người, “Cơ sở luôn đúng. Bạn chắc chắn có thể cảm nhận được.”

Chúng tôi mong muốn tiếp tục phát triển dịch vụ chăm sóc da mà chúng tôi hướng đến như một “chuyên gia độc quyền” cho những người có gu thẩm mỹ cao, với một lập trường không khoan nhượng.

Hợp tác viện nghiên cứu da liễu 

Điểm mạnh của Tiến sĩ Sowa là viện nghiên cứu da liễu “Hiroo Prime Dermatology”. Viện cung cấp nhiều loại thông tin như kiến ​​thức y tế cần thiết để phát triển sản phẩm chuyên nghiệp, xác minh kỹ lưỡng về tác dụng của sản phẩm, cách sử dụng theo tình trạng da, nhu cầu khác nhau và thông tin y khoa mới nhất về da liễu. Những yêu cầu nghiêm ngặt về tập hợp công nghệ y tế mới nhất, được phản ánh trong từng sản phẩm của Dr.Soie.

Cung cấp kiến ​​thức chính xác về mỹ phẩm

Giá trị không thể được đánh giá chỉ bằng loại thành phần

Tất cả các bao bì sản phẩm mỹ phẩm đều được dán nhãn “tất cả các thành phần chi tiết”, nhưng chất lượng thành phần khác nhau về loại nguyên liệu tạo nên, loại quy trình và công nghệ. Do đó, ngay cả khi có một sản phẩm mỹ phẩm có cùng tên thành phần thì chất lượng sẽ có sự khác biệt rõ rệt tùy thuộc vào mức độ tinh chế của từng thành phần, công nghệ chế biến và lượng được thêm vào. Để cung cấp các sản phẩm có độ an toàn và ổn định cao, Tiến sĩ Sowa cam kết phát triển với các thành phần được lựa chọn cẩn thận nhất và nguyên liệu có độ tinh khiết cao.

Sự ra đời của những kiệt tác được chọn lọc từ chân ái

Sản phẩm Dr.Soie đặc biệt về “sự an toàn và hiệu quả”, mà không thể nhìn thấy chỉ bằng danh sách tất cả các thành phần. Có nhiều đặc tính khác nhau của các thành phần hữu ích, và để kết hợp chúng thành các sản phẩm chăm sóc tại nhà cần kiến thức y tế, công nghệ tiên tiến và đôi khi cần phải thay đổi tư duy.

Liên quan đến việc đảm bảo chất lượng, cần xem xét khả năng kích ứng thấp và ít dị ứng, các phương pháp điều chỉnh đặc biệt để ngăn chặn sự đổi màu, tạo mùi…, lựa chọn các thành phần để nâng cao chất lượng và phương pháp pha trộn độc đáo. Chính sách khắt khe này được đưa vào từng sản phẩm Dr.Soie.

Dr Soie được yêu thích, công nhận bởi người dùng lẫn tạp chí chuyên ngành

Sản phẩm Dr Soie liên tiếp giành nhiều giải thưởng uy tín tại Nhật:

  • Giải nhất cho sản phẩm tẩy da chết dưỡng ẩm – tạp chí VOCE (tạp chí mỹ phẩm danh giá tại Nhật).

  • Giải nhất cho serum nâng cơ cấp ẩm – các giải thưởng VOCE, Kirenavi, Maquira Online

Giải nhất dành cho kem dưỡng ẩm (Premium cream) – giải thưởng VOCE, Maquira Online

Các sản phẩm của DrSoie được liệt kê trong danh sách “Must Buy Beauty 2019” tại Nhật.

(https://www.shop.drsoie.com/media/)

Nguồn: Website hãng Dr.Soie. https://www.shop.drsoie.com/about/

Fanpage của hãng: https://www.facebook.com/DR.Soie/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Speed by Hoangweb.com