Công Ty Cổ Phần Nghiên Cứu Phát Triển Thương Mại Thiên Tô hợp tác thành công với Buy2sell Singapore tại Việt Nam

Công Ty  Cổ Phần Nghiên Cứu Phát Triển Thương Mại Thiên Tô chính thức hợp tác với Buy2sell Singapore tại Việt Nam, thông qua http://buy2sell.vn phát triển hệ thống phân phối cho các sản phẩm của công ty đang kinh doanh và tìm kiếm các kết nối với nguồn hàng hóa nước ngoài, mở rộng nguồn hàng phân phối vào hệ thống của công ty.

Sản phẩm của chúng tôi đã hiển thị trong Lotte Mart quận 7 sẵn sàng cung ứng cho thị trường và người tiêu dùng trong những năm qua, đã có doanh thu bán hàng rất thành công, bên cạnh đó chúng tôi cũng có cơ hội trải nghiệm xu hướng mới từ thế giới với nguồn hàng phong phú của Buy2sell từ nước ngoài đang tìm kiếm nhà phân phối địa phương.

Chúng tôi đánh giá cao về mô hình dịch vụ của Buy2sell Việt Nam khi chọn hợp tác, mang lại thiết thực về xuất nhập khẩu – Dịch vụ phân phối, Giao hàng và thanh toán, không chỉ riêng Online mà bao gồm cả kênh Offline và sự hỗ trợ hậu cần, tiếp thị và phát triển thương hiệu. Góp phần hội nhập doanh nghiệp địa phương ra toàn cầu.

Để tìm thấy thông tin sản phẩm của chúng tôi:

LOTTE MART QUẬN 7: 469 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7 Thành Phố HCM

Website: http://buy2sell.vn/.

2 thoughts on “Công Ty Cổ Phần Nghiên Cứu Phát Triển Thương Mại Thiên Tô hợp tác thành công với Buy2sell Singapore tại Việt Nam

  1. Regina Lawson says:

    certainly like your website but you need to take a look at the spelling on quite a few of your posts. Many of them are rife with spelling problems and I find it very troublesome to inform the reality nevertheless I will definitely come back again.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WP2Speed by Hoangweb.com